Uncategorized

แอป Lemon8 คืออะไร ทำไมครีเอเตอร์ต้องใช้

Lemon8
แอป Lemon8

วันนี้มีแอปดีๆ มาบอกต่อทุกคนกัน เชื่อว่าหลายคนน่าจะเคยได้ยิน หรือเห็น Ads ใน Facebook ผ่านตากันมาบ้าง กับน้องแอป Lemon8 สีเหลือง-เขียวสุดจี๊ดจ๊าด เลม่อน8 หรือจะอ่านว่า เลม่อนเนด ก็ได้เช่นกัน เป็นแอปที่เกิดมาเพื่อครีเอเตอร์จริงๆ หรือใครที่อยากลองเป็น Content Creator หรือ Influecer แต่ยังไม่รู้จะเริ่มยังไง ก็มาที่ Lemon8 นี่แหละ ที่จะทำให้เพื่อนๆ ได้เฉิดฉาย ฮ่าา

Lemon8 คืออะไร

Lemon8 เป็นแอปที่รวมรีวิวจากผู้ใช้จริง ไม่ว่าจะเรื่องบิวตี้ ไลฟ์สไตล์ หรือแฟชั่น ทุกคนจะรีวิวอย่างตรงไปตรงมา บอกทริคและแชร์รีวิวกันแบบไม่มีกั๊ก มีการพูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดเห็น-แนะนำตลอดเวลา ได้เพื่อนๆ ชอบเรื่องเดียวกันเพียบ ซึ่งเนื้อหาที่รีวิวกันในแอปนี้จะมีความสั้น กระชับ แต่ครบถ้วน ต่างจากที่อื่นที่เราอาจจะต้องอ่านโพสต์ยาวๆ จนกินเวลามากไป ที่นี่ตอบโจทย์มาก ไถอ่านเพลินมากๆ รู้ตัวอีกทีคือกดเซฟไปเป็น 10 โพสต์เลย

การใช้งาน

ใช้งานง่ายมากกกก เขาทำมาดีงาม เหมือนเอาข้อดีของ IG+Facebook+Pinterst มารวมกัน ในเวอร์ชั่นที่ตอบโจทย์ผู้ใช้สุดๆ

  • มีเทมเพลตให้เลือกใช้ แบบไม่ต้องคิดเยอะ ใช้แล้วโพสต์สวยเลย
  • แก้ไขโพพสต์ได้ตลอดเวลา แม้จะกด Publish ไปแล้วก็ตาม จะเปลี่ยนรูป ย้ายรูป แก้แคปชั่น หรือแต่งภาพเพิ่มก็ทำได้หมด
  • หาคอนเทนต์ง่ายจากการส่อง Hashtag และตามหมวดหมู่ที่แอปแยกไว้
  • ใส่ลิงก์ไปเว็บอื่นได้เลย ดีมากๆ เวลาอยากจะซื้อของตามคนรีวิว
  • คอนเทนต์มีคุณภาพ เป็นแรงบันดาลใจหรือไอเดียให้คนที่อยากเป็นครีเอเตอร์ได้เยี่ยม
  • ด้วยความที่แอปเค้าเพิ่งเข้ามาไม่นาน อาจจะมีบางอย่างที่ติดขัดอยู่บ้าง แต่พอแจ้งทีมงานไปก็ได้รับการช่วยเหลือที่รวดเร็ว และใส่ใจผู้ใช้งานดีมาก

แคมเปญสุดปัง

ที่ชอบมากที่สุดก็คือ Lemon8 เค้ามีแคมเปญจัดให้เราเข้าร่วมอยู่เสมอ มีหัวข้อต่างๆ ให้เรามาคิดและสร้างโพสต์ เป็นการฝึกใช้ไอเดีย และ Creativity ได้ดีมากจริงๆ ส่วนของรองวัลคือจัดเต็มตลอด และไม่ได้มีแค่แคมเปญละ 1 รางวัลนะ ยังมีรางรองชนะเลิศ รางวัลชมเชย กระจายให้ครีเอเตอร์หลายคนด้วย

แอป Lemon8
  • แคมเปญ : #Lemon8ฮาวทู ตอนนี้กำลังมีแคมเปญนี้ให้เข้าร่วมถึง 16 พ.ค. กติกาง่ายสุด และของรางวัลก็ปังสุดเช่นกัน ทางเราก็เข้าร่วมไปกรุบกริบ หวังใจอยากได้ Dyson กับเค้าบ้าง งื้ออ

ดีงามขนาดนี้ไม่โหลดไม่ได้แล้วน้า ดาวน์โหลดแอปได้ที่ลิงก์นี้เลยค่า https://lemon8.onelink.me/FMQw/microInfluencer

และไปฟอลเราได้ที่แอค sweetsong13 ได้นะจ๊ะ 🙂